Home » Bắn Cá Đổi Thưởng » Fishing Joy II-game bắn cá đổi thưởng hay nhất dành cho iPhone, iPad

Fishing Joy II-game bắn cá đổi thưởng hay nhất dành cho iPhone, iPad

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dòng thiết bị di động iPhone, iPad, chắc chắn game bắn cá đổi thưởng Fishing Joy II sẽ đem lại cho người chơi sử dụng các thiết bị trên những phút giây thư giãn vui vẻ không kém gì chơi bắn cá ở các trung tâm siêu thị mà ta thường thấy.

Thông tin về game bắn cá đổi thưởng Fishing Joy II

Thông tin về game bắn cá đổi thưởng Fishing Joy II

Giao diện của phiên bản mới có chiều sâu và màu sắc đẹp mắt

Sau sự thành công vang dội với 100 nghìn lượt tải về của phiên bản Fishing Joy I, nhà phát hành game số 1 thế giới PunchBox đã cho ra đời thêm phiên bản game bắn cá đổi thưởng Fishing Joy II. Game mới có diện mạo mới, nhiều tính năng mới, hứa hẹn đem đến cho người chơi một game không chỉ đẹp mà còn hay hơn, dễ kiếm tiền hơn bản đầu tiên rất nhiều.

Có gì mới trong phiên bản game Fishing Joy II này?

Về giao diện

Fishing Joy II được thiết kế đồ họa với các điểm tương ứng cho điện thoại iPhone, iPad HD cho hình ảnh không chỉ sắc nét hơn, hình ảnh tươi sáng hơn mà còn có chiều sâu hơn phiên bản đầu.

Nếu đã từng tham gia chơi game bắn cá online Fishing Joy phiên bản I, bạn sẽ nhận thấy ở phiên bản II bố cục cảnh vật ở mỗi level được chau chuốt khá kỹ càng. Từng tảng đá ngầm, khối san hô lớn nhỏ, sao biển và các con vật trang trí khác được sắp xếp so le khá tỉ mỉ, phân chia bố cục chính phụ rõ ràng cho bạn cái nhìn đẹp mắt và y như đại dương thật.

Về số cá

Đầu tiên phải kể đến số lượng cá trong trò chơi này. Tất cả có 15 loại cá khác nhau (nhiều hơn phiên bản đầu 4 loại cá) đi kèm một mức thưởng xu vàng khác nhau dành cho bạn mỗi khi tiêu diệt được chúng. Cá càng lớn về kích thước, thì số xu vàng dành cho bạn cũng lớn theo.

Ngoài những chú cá quen thuộc của phiên bản một như: cá mập đầu búa, rùa biển, con cá tuyết, loài sứa thì game bắn cá đổi thưởng Fishing Joy II còn được nâng cấp thêm 4 loại cá có độ ăn thưởng lớn nữa cho bạn lựa chọn.

Về điểm thưởng

Có gì mới trong phiên bản game Fishing Joy II này?

Điểm thưởng của Fishing Joy II vô cùng hấp dẫn

Trong phiên bản mới cấp số nhân thưởng xu có sự thay đổi tịnh tiến cho người chơi. Cụ thể sau mỗi lần một loại cá bị tiêu diệt thì số xu mà bạn nhận được nhiều hơn số xu của phiên bản đầu tới 10 xu. Một sự chênh lệch lớn và có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn cho bạn.

Về vũ khí

Trong Fishing Joy II bạn sẽ có cơ hội nâng cấp vũ khí của mình lên một cấp bậc mới cao hơn như: súng laser, súng máy hoặc súng ngắn. Mỗi một cấp độ súng sẽ cho bạn một mức độ tiêu diệt con mồi rất cao. Dĩ nhiên đi kèm với sức mạnh của mỗi loại súng là số xu bạn mất cũng nhiều hơn, cho nên khi sử dụng bất cứ loại súng nào bạn cũng cần phải cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng.

Một vũ khí rất quan trọng mà bạn cần kiếm trong quá trình chơi game đó chính là hỏa lực. Hỏa lực sẽ cho bạn cơ hội vơ vàng đầy túi trong tích tắc, bởi vậy bạn hãy cố gắng kiếm được nó càng nhiều càng tốt.

Cách thức kiếm hỏa lực rất đơn giản: kiếm xu vàng theo chỉ tiêu mà trò chơi đặt ra.

Bổ sung các trò chơi mini

Có gì mới trong phiên bản game Fishing Joy II này?

Kiếm tiền dễ dàng với các vòng game mini

Qúa trình chơi game bắn cá đổi thưởng Fishing Joy II thú vị hơn rất nhiều với phần game mini được tặng bất ngờ khi chơi game chính. Cụ thể khi bạn đạt được số vàng lớn nào đó hoặc bắn trúng hộp quà trong đó là một phiên bản game mini bạn sễ được tham gia vào bắt cá tại game này.

Đặc tính của game mini là tặng thêm vàng cho người chơi nên cách thức chơi của nó siêu dễ. Nếu nhanh nhẹn bạn có thể kiếm hàng nghìn vàng sau vài phút chơi ngắn ngủi.

Mua hàng trong ứng dụng để mở khóa các điểm săn mới

Khi tham gia mua vũ khí trong ứng dụng, bạn sẽ có cơ hội nhận được chìa khóa để mở các điểm câu mới. Tùy theo từng điểm câu mà bối cảnh, các loại cá đặc biệt sẽ xuất hiện. Hãy chơi để có thể thấy được tất cả sự hấp dẫn của game Fishing Joy II và thêm được nhiều kinh nghiệm cho những trò bắn cá đổi thưởng khác tương tự.

Về cách chơi

Cơ bản bạn vẫn dùng ngón tay để điều chỉnh hướng bắn của súng, khi đạn chạm vào con cá nào nó sẽ nổ và làm chết con cá ấy. Tuy nhiên vì có sự thay đổi trong các loại súng nên cách chơi có khác đi một chút về thời điểm và cách dùng súng mà bạn chọn.

Cụ thể, súng cấp độ cao chỉ dành để săn các con cá lớn còn súng có cấp độ thấp dành để triệt hạ những con cá nhỏ.

Về dung lượng

28.1MB là dung lượng của trò chơi này. Thật tuyệt khi dung lượng trò chơi nhẹ (nhẹ hơn các dòng iCá, Vua Bắn Cá) giúp cho bạn tải về máy một cách nhanh chóng mà không làm máy bị đầy hay đơ. Thích nhất là mỗi khi mở máy lên bạn có thể tham gia chơi ngay mà không cần chờ đợi máy khởi động.

Kết lại: đúng như mục đích ra đời của game, game bắn cá đổi thưởng Fishing Joy II đem đến cho người dùng iPhone, iPad một trò chơi mướt, mượt và thu được nhiều phần thưởng cao hơn.