Home » Chơi Bắn Cá » Game bắn cá trong siêu thị hay game bắn cá online hấp dẫn hơn?

Game bắn cá trong siêu thị hay game bắn cá online hấp dẫn hơn?

Hôm nay chúng ta hãy cùng so sánh sự hấp của hai hình thức game bắn cá đang có trên thị trường hiện nay, để xem  giữa game bắn cá trong siêu thị và bắn cá online thì đâu mới là cách chơi cuốn hút hơn nhé.

Xét về sự tiện lợi, tính tiết kiệm thời gian

Ban đầu trò chơi bắn cá được bắt đầu từ những cỗ máy bắn cá điện tử, nó được đặt trong các siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí lớn. Tính năng game đơn giản,  người gì trẻ nhỏ đều có thể chơi; hơn nữa nhờ màu sắc bắt mắt, âm thanh vui nhộn game bắn cá đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi ở mọi tầng lớp.

Xét về sự tiện lợi, tính tiết kiệm thời gian

Chơi bắn cá trong siêu thị tốn khá nhiều thời gian cho việc di chuyển và đi lại

Nhu cầu chơi bắn cá giải trí của mọi người tăng cao, nên dần dần máy bắn cá không chỉ có trong siêu thị nữa mà cũng được nhiều nhà dân mua về để phục vụ thú vui mới mẻ này cho người dân.

Tuy nhiên việc đến các trung tâm siêu thị nói riêng, tới các địa điểm máy bắn cá nói chung đều khiến cho người chơi tốn một khoản thời gian và một số chi phí nhất định cho việc đi lại. Còn với game bắn cá online lại khác.

Game bắn cá online được lập trình sẵn dưới dạng các ứng dụng tiện ích cho từng hệ điều hành của điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Cho nên người chơi chỉ cần tải về máy là có thể tham gia chơi ngay. Không tốn bất cứ một chi phí hay thời gian nào cho việc di chuyển như chơi game bắn cá trong siêu thị.

Xét về sự nhanh chóng

Chơi game bắn cá online không phải xếp hàng chờ đợi tới lượt, chờ đợi mua xu, mua xèng hay đổi thưởng như chơi game bắn cá trong siêu thị. Cái bạn cần chỉ là đặng nhập vào tài khoản game của mình, sau đó nhấn nút “play”, hoặc  “bắt đầu” trên màn hình và chơi mà thôi.

Kết thúc lượt chơi, nếu có thưởng bạn chỉ cần đặt lệnh rút, sau vài giây mã số thẻ nạp sẽ được gửi tới cho bạn, còn trong trường hợp bạn đặt lệnh rút tiền, thời gian sẽ kéo dài tới 30 phút. Bạn chỉ cần kiên nhẫn chút xíu, tiền về liền tay ngay.

Xét về giao diện

Xét về giao diện

Giao diện máy bắn cá và bắn cá online đẹp tương đương

Nhiều người cho rằng máy bắn cá ở siêu thị cho giao diện đẹp hơn, lung linh hơn những thể loại game bắn cá online. Quan niệm này sẽ đúng nếu như trước đây chưa có phiên bản bắn cá 3D online ra đời. Tuy nhiên kể từ ngày phiên bản bắn cá 3D xuất hiện thì độ sắc nét giữa hai hình thức chơi ngang ngửa nhau. Thậm chí có người còn đánh giá chơi game bắn cá online thích hơn do phần hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, bối cảnh chân thực hơn, số lượng sinh vật biển nhiều hơn.

Ngoài ra, khi chơi online bạn sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với các phiên bản game bắn cá mới cho bạn những trải nghiệm với thế giới đại dương ở nhiều góc độ mới lạ hơn.

Xét về sự dễ dàng

Nếu ai đã từng chơi cả hai loại game bắn cá online và bắn cá trong siêu thị sẽ thấy bắn cá online tuyệt vời thế nào. Chỉ cần cầm điện thoại lướt, lướt, nhấn nhấn là có thể tiêu diệt hoặc đặt bất cứ lệnh nào bạn muốn cho trò chơi. Nhưng khi dùng chiếc cần bắn ở siêu thị độ chính xác sẽ kém hơn do hay gặp phải lỗi như: cần bi kẹt do rỉ sắt lâu ngày, tay cần quá nặng cho việc điều chỉnh…

Xét về sự đa dạng tính năng

Xét về sự đa dạng tính năng

Bắn cá online đa dạng tính năng hơn bắn cá trên máy bắn

Nếu máy bắn cá chỉ cung cấp cho bạn 7 level và 7 chiếc súng bắn với sự gia hạn xu xèng nhất định, thì game bắn cá online lại rất phóng khoáng trong vấn đề này.

Tùy theo từng loại game mà số màn chơi được gia tăng từ 9 đến 10 màn cho bạn thời gian dài hơn để trổ tài săn bắt cá của mình. Tất nhiên số level tăng thì lượng súng cũng tăng theo. Số xu sử dụng cho các cấp độ súng cũng khiến cho người chơi hỉ hả khi lượng cược nhỏ nhất là 1 xu và lớn nhất là hàng nghìn xu.

Vũ khí bổ trợ cho các cuộc săn bắt khi chơi bắn cá online cũng không dứng lại ở phần súng bắn mà còn có thêm bom đen, tia điện, thuốc độc. Bom giúp tiêu diệt sạch cá có trên màn hình, thuốc độc và tia điện làm giảm tính năng nhanh nhẹn của cá và tăng xác xuất bắn trúng cá hơn.

Ở một số game bắn cá cao cấp online, bạn còn có cơ hội tinh luyện súng săn, nâng hiệu quả cũng như khả năng hủy diệt của súng, gia tăng lượng cá bị tiêu diệt cho mỗi lần xả đạn. Nếu chơi game bắn cá trong siêu thị, chắc hẳn các tính năng này sẽ không thể đầy đủ cũng như không giúp bạn có thể hài lòng.

Xét về phần thưởng

Xét về phần thưởng

Dễ trúng lớn hơn khi chơi

Nếu là khách quen của các siêu thị khi chơi bắn cá, chắc chắn bạn đã quá chán với những chiếc kẹo mút, cái bút bi, quyển sổ mỗi lần đổi thưởng sau khi chơi bắn cá phải không? Nhưng nếu là nhận thưởng ở bắn cá online thì sẽ khác hơn nhiều đấy.

Thứ nhất: phần thưởng đều là những món đồ có giá trị cao, cụ thể là tiền và thẻ nạp cho điện thoại, các trò game.

Thứ hai: phần thưởng của bạn còn được nhân cấp số và bảo lưu lâu dài. Giải thích rõ hơn khi bạn bắn chết cá liên tiếp 5-7 lần, nhà cái sẽ thưởng cho bạn một phần quà, nó có thể đá quý kim cương hoặc vàng trong game. Bạn có thể quy đổi nó ra tiền hoặc bảo lưu trong tài khoản game của mình, và có thể rút bất cứ khi nào bạn muốn.

Tổng kết lại: game bắn cá online dễ chơi, dễ có thưởng, lại nhanh chóng, tiện lợi, nhiều tính năng nên hấp dẫn hơn game bắn cá trong siêu thị nhiều hơn hắn.