Home » Chơi Bắn Cá » iCá bắn cá online hấp dẫn nữ sinh ở điểm nào?

iCá bắn cá online hấp dẫn nữ sinh ở điểm nào?

Đã xa rồi cái thời chơi trò audition nhảy múa theo nhạc, hay trò nuôi mèo Tom trên điện thoại; giờ đây các bạn nữ sinh lại có một game mới hấp dẫn hơn, thú vị hơn và nghiền hơn đó chính là iCá bắn cá online trên mobile.

iCá bắn cá online hấp dẫn người chơi cũng là chơi cũng là chuyện thường tình. Mà các bạn nữ mê iCá lại là chuyện thường tình hơn nữa. Vậy tại sao ta lại đánh giá nó là chuyện thường? Nếu bạn muốn biết hãy xem bài viết dưới đây nhé.

iCá bắn cá online có gì hấp dẫn?

Đáp ứng được yêu cầu “khó nhức nách” của các cô gái

Bạn cũng biết rồi đó, con gái là chúa khó tính trong việc chọn game chơi giải trí. Họ yêu cầu game của mình phải “xinh” (tức là phải có giao diện lung linh sắc màu), tuy nhiên không được quá nhàm chán như mấy trò trồng cây, thay áo cho búp bê. Nhưng cũng không được quá rối trí và bạo lực như mấy game chiến thuật. Cũng không quá nhanh và “chóng mặt” như mấy game tốc độ và càng không được chậm như các trò chơi diệt bọ, diệt kiến đầy rẫy trên mạng mobile kia.

Bảng yêu cầu quá rối và hiếm có game nào đáp ứng một cách chu toàn. Ấy thế mà iCá bắn cá online lại hội tụ đầy đủ những đặc điểm, yêu cầu mà hội con gái đề ra cho game chơi giải trí của mình.

Game có giao diện với nhiều sắc màu tươi sáng của hàng chục loại cá chốn biển khơi. Tùy theo từng vòng chơi mà cá bơi đơn lẻ hay tạo thành đôi, thành đàn, xếp tạo hình vòng tròn, giao chéo một cách bắt mắt.

iCá bắn cá online có gì hấp dẫn?

Tạo hình bắt mắt của game iCá

Tốc độ di chuyển của chúng không quá nhanh, cũng không chậm mà rất vừa phải cho các bạn nữ kịp ‘điều tay” đánh bắt ăn điểm dễ dàng. Tuy là game bắn cá nhưng lại không hề kinh dị như các game bắn súng cùng thể loại, mà đem lại cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng như lúc vớt cá từ trong ao về bể nhà mình nuôi vậy.

Nhẹ nhàng là thế nhưng game vẫn đậm kịch tính mỗi khi cá xuất hiện đồng loạt trên màn hình. Đồng thời người chơi cũng cần phải có tính toán chuẩn xác nhất định để tiêu diệt cá ngay từ cái bắn đầu tiên sao cho không bị lỗ xu vàng.

Mở rộng mối quan hệ bạn bè khắp chốn

Trong quá trình chơi iCá bắn cá online, các bạn còn được kết bạn với những ngư dân cùng sở thích thông qua tính năng kết bạn của trò chơi.

iCá bắn cá online có gì hấp dẫn?

Việc có nhiều người bạn sẽ giúp cho các cô nàng chúng ta thỏa sức buôn dưa lê về mọi chuyện trên trời dưới biển. Đồng thời còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, bí kíp và mẹo bắn cá sao cho bách phát bách trúng và cùng nhau canh giờ săn boss đạt điểm thưởng cao nhất của trò chơi.

Ngoài ra bạn cũng có thể rủ bạn bè, thành viên trong gia đình tham gia chơi bắn cá đồng đội, bắn cá đối kháng qua các phòng chơi từ 2-4 người.

Chơi vui, có phần thưởng mang về

iCá bắn cá online còn cho phép người chơi đổi xu vàng có được trong trò chơi ra phần thưởng dưới dạng thẻ nạp điện thoại và tiền qua thẻ ngân hàng.

Tỉ giá 1 xu vàng trong game sẽ được đổi ra 1vnđ. Cứ như vậy theo cấp số nhân thì sau khi kết thúc một ván game nếu bạn có 30000 vàng bạn sẽ có 30000 vnđ bỏ túi đem về.

Muốn chơi game bắn cá phải làm thế nào?

Để có thể chơi game bắn cá qua di động, hoặc ngay cả trên máy tính, bạn chỉ cần vào các kho ứng dụng của điện thoại sau đó tìm kiếm iCá bắn cá online, bấm tải về máy của mình. Sau khi game có trong máy bạn cần đăng ký để đăng nhập. Như vậy bạn đã có thể bắt đầu cuộc vây bắt cá của mình rồi đó.

Muốn chơi game bắn cá phải làm thế nào?

Vote thưởng cho thành viên mới

Lưu ý, hiện tại iCá đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho người mới tham gia. Để hưởng chương trình khuyến mãi đầy quà này bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Tìm và like, chia sẻ fanpage của game iCá.

Bước 2: Sau đó vào kho ứng dụng, viết đánh giá 5 sao cho game.

Bước 3: Chụp ảnh đánh giá 5 sao của bạn vừa viết.

Bước 4: Gửi ảnh chụp đánh giá, số ID của bạn và post lên fanpage của trang.

Bước 5: Bạn kiểm tra trong tài khoản game, phần thưởng sẽ được chuyển qua đó. Nếu chưa nhận được thưởng ngay bạn cũng đừng nóng vội, hệ thống sẽ gửi bạn trong vòng 24 giờ. Trường hợp bạn đã làm đúng đủ các bước mà phần thưởng vẫn chưa tới, thì hãy liên hệ trực tiếp cho hệ thống chăm sóc khách hàng của iCá, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Bạn cũng có thể nhận thêm thật nhiều phần quà từ nhà cung cấp game khi chăm chỉ đăng nhập vào tài khoản mỗi ngày.

Với các tính năng đặc biệt đã nêu trên, rất dễ để ta hiểu vì sao iCá bắn cá online lại hấp dẫn các nữ sinh của chúng ta tới vậy đúng không nào. Nếu bạn cũng có niềm yêu thích với game mobile thì iCá cũng là một game rất đáng cho bạn thử sức mình.