Home » Chơi Bắn Cá » Kiếm 100k trong 15 phút với game bắn cá như thế nào?

Kiếm 100k trong 15 phút với game bắn cá như thế nào?

Nếu bạn là một ngư dân mới hoặc một ngư dân đang chăm chỉ săn bắt trong game bắn cá nhưng chưa bao giờ kiếm được 100k từ “công việc” này thì đây là bài viết dành cho bạn.

Như các bạn cũng đã biết, game bắn cá so nổi bật hơn các game khác không chỉ nhờ giao diện đặc sắc mà còn nhờ lối chơi đơn giản đầy hấp dẫn. Cách chơi đơn giản là vậy nhưng nhiều bạn lại không thể đạt đến mức 100k thường dù cho có ngồi “câu” cả ngày. Ấy thế mà trong bài viết này, Bancagiaitri.com lại giúp các bạn có thể nhận ngay 100k chỉ trong 15 phút chơi bắn cá online đấy nhé.

Bạn đã chơi game bắn cá bao giờ chưa?

Trong trường hợp bạn chưa chơi game bắn cá bao giờ thì việc kiếm 100k trong vòng 15 phút sẽ khó khăn hơn những người đã và đang chơi. Vậy bạn đừng vội nghĩ tới tiền ngay mà nên dành vài phút để tìm hiểu về luật của game và cách sử dụng các bảo bối trong game trước đã.

Bạn đã chơi game bắn cá bao giờ chưa?

Thứ nhất: cần tìm hiểu xem game có mấy màn chơi (thường giao động từ 7-10 màn). Các loại súng trong mỗi màn cho phép cược bao nhiêu xu vàng (có 3 mốc mà dường như game nào cũng có 1-10;11-99; 100-100000). Số cá trong game là bao nhiêu, mỗi loại có thưởng xu là bao nhiêu (hiện nay các game bắn cá đều có mức cá dao động khoảng 13-18 con, số ít 11 và hơn 30 loại; phần thưởng thấp nhất là 1 xu để tương ứng với số đạn nhả ra là 1 vàng; và có những game có cá boss cho phép người chơi nhận tối đa 8800 xu vàng).

Vũ khí trong game cũng là một vấn đề cần thuộc nằm lòng cách sử dụng để có thể ứng dụng vào game một cách nhuần nhuyễn nhất. Khi mới chơi, bạn sẽ gặp khó khăn nhiều nhất với việc kích hoạt cho bom nổ, còn cách dùng tia điện, thuốc độc rất dễ dàng.

Khi đã ghi nớ được những điều trên bạn đã có thể bắt đầu chơi game và tham gia vào việc lấy 100k trong 15 phút như các ngư dân đã và đang tham gia bắt cá rồi đó.

Bạn đã chơi game bắn cá bao giờ chưa?

Cách chơi game bắn cá nhận 100k trong 15 phút

Các bạn cần phải biết rằng trong game bắn cá có một luật ngầm: level thấp (chừng từ 1-3) hệ thống game chỉ cho phép người chơi bắt cá lớn với tỉ lệ thành công là 2%. Nhiều người chơi không biết luật định này đã dùng rất nhiều tiền để mua vũ khí săn bắt cá trong vòng đầu dẫn đến trắng tay mà cá không bắt được. Cho nên trong các level đầu bạn cần chú trọng vào việc bắt những con cá có tầm điểm 20-30 xu vàng sẽ thành công cao và gom vàng rất nhanh. Lúc mùa cá về, bạn hãy tranh thủ thời điểm các con cá tập trung ở giữa màn hình, dùng tia điện làm giảm đi sức mạnh của chúng, khiến chúng đứng một chỗ, đồng thời xả đạn liên tiếp vào cá.

Cá đang yếu, chỉ cần một lượng đạn nhỏ cũng chết, cộng thêm việc cá chết liên tiếp hệ thống game sẽ thưởng combo cho bạn. Cuối đợt xả đạn lượng xu của bạn từ con số 0 sẽ nhanh chóng nảy lên mức vài nghìn. Cứ tiếp tục như vậy chỉ cần qua màn chơi đầu tiên bạn đã có ngay số vàng khấm khá.

Cách chơi game bắn cá nhận 100k trong 15 phút

 

Sau khi trải qua 3 level đầu, bạn đã có cơ hội tiến đến việc chinh phục các con cá lớn có mức thưởng khủng như tiên cá, cá mập, cá rồng và nhiều các con cá có mức thưởng khủng khác tùy theo từng loại game.

Tất nhiên mức thưởng lớn đi đôi với việc săn cá cũng cần chiến thuật cao hơn. Với các con cá lớn bạn cần phải ghi nhớ một đặc điểm: cá sẽ chết khi đủ đạn và điểm bắn hạ gục cá luôn ở giữa thân.

Cho nên trong game bắn cá, việc đầu tư mua vũ khí hỗ trợ trong các vòng đấu là điều cần thiết. Bạn cũng cần chú ý rằng chỉ bỏ ra số vốn thấp hơn số thưởng nhận được khi triệt tiêu được cá. Còn nếu bạn chi mạnh tay hơn số thưởng sẽ nhận được sau chiến thắng, bạn sẽ làm cho số vốn xu của mình hao hụt, dẫn tới lỗ chứ không có lãi và không kiếm được vài chục nghìn chứ đừng nói tới thắng cả 100k.

Bom chính là vũ khí tối tân nhất cho các bạn sử dụng săn bắt cá từ vòng thứ 3 trở đi. Có thể bạn sẽ phải dùng tới tiền để mua bom khi bạn không đủ số vàng trong tài khoản. Lượng tiền của mỗi trái bom phụ thuộc tùy theo game. Nhưng dù giá có là bao nhiêu thì sau khi kích nổ bom số vàng bạn thu về được sẽ khiến cho bạn cảm thấy tiền bỏ ra rất xứng đáng.

Ngoài việc chú trọng tới cách bắt cá chuẩn trong các  level bạn cần phải chú trọng tới các góc bắn súng. Thay vì dùng mãi cách bắn trực diện, bạn hãy đưa đạn theo những đường zic zăc, gia tăng xác xuất trúng các con cá lớn ở đằng xa. Để làm được điều này bạn cần phải bắn vào tường để đạn bắn có đà văng ra giữa màn hình, tạo một đường đi tự do mà người ta hay gọi là “đạn lạc”. Căn góc độ bắn càng chính xác 1/3 màn hình bao nhiêu thì đường lạc đạn càng chính xác bấy nhiêu.

Bên trên là những mẹo bắn cá không có gì khó thực hiện, cho nên dù bạn là người mới hay đã từng tham gia chơi game bắn cá online  đều có thể làm theo và nhận lấy số vàng khủng.