Home » Uncategorized » Cách đổi tên trong game bắn cá iCá phiên bản hè 2018

Cách đổi tên trong game bắn cá iCá phiên bản hè 2018

Để giúp cho hè 2018 của các ngư dân thêm phần sôi động, nhà phát hành game bắn cá đã cho ra mắt phiên bản iCá 2018 mới toanh với rất rất nhiều điểm mới lạ. Và chắc chắn rằng những điểm mới lạ đó sẽ khiến cho bạn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, thắc mắc nhất là trong phần đổi tên trong game.

“Đổi tên trong game”-tính năng mới

Nếu trong các phiên bản iCá trước đây việc đổi tên trong game đối với bạn là không thể, thì với iCá 2018 lại là điều vô cùng đơn giản. Căn nguyên của sự thay đổi này có lẽ xuất phát từ việc “chiều khách” của nhà phát hành. Khi họ nhận ra rằng hầu hết người chơi đều có mong muốn thay đổi tên hiển thị của mình sau một thời gian chơi.

“Đổi tên trong game”-tính năng mới

Thực ra mà nói thì đây là một nhu cầu tất yếu mà người chơi có quyền được đòi hỏi, yêu cầu để thay đổi vì dùng mãi một cái tên cũng rất chán. Hơn nữa lúc đăng ký chơi game bắn cá có thể họ chưa tìm cho mình một cái tên thật hay mà cứ “chọn bừa” để được chơi ngay, sau này khi tìm được một tên hay, đẹp và ý nghĩa với họ thì họ muốn đổi lại mà thôi.

Cũng có một vài ý kiến của người chơi cho rằng: việc đổi mới tên cũng giúp họ có thêm tinh thần chiến đấu hơn khi thay thế được một cái tên mới thật ngầu.

Cách đổi tên trong game bắn cá iCá 2018

Đổi tên trong game bắn cá iCá rất dễ, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: chọn vào khung Avarta

Trên góc trái của màn hình hiển thị là phần tên hiển thị của bạn, bạn hãy kích vào phần khung chứa tên và hình ảnh đại diện của mình. Sau đó hệ thống game sẽ mở cho bạn một ô vuông chứa các thông tin cần chỉnh sửa.

Cách đổi tên trong game bắn cá iCá 2018

Chọn vào khung Avarta

Bước 2: chọn nút đổi tên

Trong bảng hiển thị mà hệ thống game cung cấp, bạn sẽ nhìn thấy chữ “đổi tên” trên góc màn hình bên phải. Bạn hãy kích vào đó.

Cách đổi tên trong game bắn cá iCá 2018

Kích vào nút đổi tên

Bước 3: điền tên bạn muốn đổi

Sau khi kích vào phần đổi tên, hệ thống game sẽ mở cho bạn một ô hình chữ nhật để bạn có thể đánh tên mình muốn đổi vào trong đó. Bạn hãy gõ tên mình đã chuẩn bị trước vào, sau đó nhấn vào nút ‘đổi” để hoàn tất quá trình đổi tên.

Ngay sau khi bạn quay lại game một lần nữa, bạn sẽ thấy tên mới của mình trên game.

Cách đổi tên trong game bắn cá iCá 2018

Gõ tên game đã chuẩn bị vào ô chữ nhật

Một số thắc mắc thường gặp khi đổi tên

Đổi tên game có mất phí không?

Tính năng đổi tên mới này cũng có một cái mới so với các game khác ở chỗ: bạn sẽ mất phí cho việc đổi tên. Mức phí mà bạn cần có cho thao tác này là 100.000 vàng, tương đương 100.000vnđ.

Mục đích của việc thu phí này được nhà phát hành game giải thích là để bảo đảm tính an toàn cao nhất cho tài khoản, đồng thơi nâng cao tầm giá trị của game. Ngoài ra nó còn giúp cho người chơi ngăn chặn tối đa việc lừa đảo trong game.

Tại sao tôi không thể đổi được tên game?

Có 2 nguyên nhân cho việc đổi tên không thành công: do tiền chưa đủ và kí tự chưa đúng đủ.

Như đã trình bày ở trên, đổi tên game bạn sẽ mất 100k tiền phí. Mà số tiền này phải có sẵn trong tài khoản chứ không được nợ. Cho nên khi thấy hệ thống báo đổi tên không thành công bạn cần kiểm tra tài khoản trước tiên. Cẩn thận nhất vẫn là bạn nên đảm bảo tiền vẫn còn đủ cho việc đổi tên.

Một số thắc mắc thường gặp khi đổi tên

Nếu bạn không chờ được số xu đủ để đổi tên, thì bạn có thể kêu gọi bạn bè của mình tặng xu qua game. Bao nhiêu người tặng và tặng bao nhiêu vàng đều không bị giới hạn. Miễn sao số xu vàng của bạn là 100.000. Còn cách thứ 2 nhanh hơn và chủ động hơn đó chính là: mua thẻ nạp cho game. Thẻ nạp của tất cả các nhà mạng, không cố định ở bất cứ nhà mạng nào.

Đối với nguyên nhân thứ 2, bạn cần phải ghi nhớ rõ rằng: yêu cầu của bắn cá iCá cho nội dung tên không được thấp hơn 4 kí tự và không được dài quá 32 kí tự không bao gồm các kí tự đặc biệt.

Cho nên bạn cần phải đạt một cái tên trong khoảng 4-32 kí tự, không được thấp hơn 4 và cũng không được quá dài trên 32. Nếu bạn vi phạm quy tắc này, bạn sẽ không thể nào đổi được tên trong tài khoản bắn cá của mình.

Có một điều bạn cũng cần lưu ý đó là khi bạn làm đủ vàng, ghi tên đúng đủ kí tự nhưng vẫn không được hệ thống chấp nhận. Lúc này hệ thống đang bị lỗi, bạn hãy thoát ra khỏi trò chơi và thực hiện việc đăng kí đổi tên sau đó ít phút nhé.

Một mẹo nhỏ: bạn đừng cố gắng đổi tên khi lỗi hệ thống, vì bạn sẽ dễ bị mất xu do hệ thống nhầm tưởng bạn thực hiện thao tác này nhiều lần.

Việc đổi tên bắn cá trong iCá đơn giản, dễ dàng qua vài thao tác cơ bản, nhưng bạn cũng đừng chủ quan và cần phải nắm rõ yêu cầu của game. Chỉ có vậy việc đổi tên sẽ nhanh và không bị mất tiền oan.